Máy móc YDF

Tất cả danh mục
EN

Dự án

Trang chủ> Dự án

5 Lý Do Nhà Máy Điện Sinh Khối Thái Lan Chọn Máy Chipper EFB

Chất thải sinh khối cọ dầu, đặc biệt là chùm quả rỗng (EFB) là một nguồn đáng tin cậy để tạo ra điện, vì tính sẵn có, liên tục và khả năng của nó cho giải pháp năng lượng tái tạo.

Sản lượng dầu cọ toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng lên khoảng 75.7 triệu tấn trong năm tiếp thị 2019/2020, nghĩa là 15.14 triệu tấn dầu cọ EFB.

Pic-1

Các ngành công nghiệp cọ dầu tạo ra lượng sinh khối dồi dào mỗi năm. Lượng sinh khối cọ dầu khổng lồ đó, đặc biệt là chùm quả rỗng của cọ dầu (EFB) từ lâu đã trở thành vấn đề đối với ngành và môi trường nếu không được sử dụng hiệu quả.

Pic-2

Đồng thời, chi phí nhiên liệu hóa thạch ngày càng tăng đã khuyến khích các ngành công nghiệp nặng vốn có truyền thống phụ thuộc vào dầu đốt, than, dầu diesel và LPG chuyển sang các nguồn năng lượng tái tạo thay thế. Đó là lý do tại sao Kỹ sư L liên hệ với nhóm của chúng tôi vào năm 2014, công ty của anh ấy là nhà cung cấp máy móc giảm kích thước sinh khối đằng sau Nhà máy điện sinh khối top 3 Thái Lan.

EFB chứa dầu, cho phép mọi người đóng góp vào tác động thay thế nhiên liệu hóa thạch và giảm khí nhà kính như mêtan và CO2 bằng cách sử dụng hiệu quả dầu làm nhiên liệu.

Nhược điểm của EFB là nhiên liệu nồi hơi luôn có kích thước vật lý lớn, trước khi đốt, chúng nên được cắt nhỏ hoặc cắt nhỏ hơn 3” để đốt cháy hiệu quả.

Pic-3

Khi được hỏiTẠI SAOhọ đã chọn EFB Chipper của chúng tôi cho nhà máy điện sinh khối? Khách hàng của chúng tôi từ Thái Lan nói với chúng tôi5 LÝ DO:
 

1) Họ không thích máy ép nước vì nhà máy điện sinh khối không có thiết bị xử lý nước thải.

2) Họ đã liên hệ với một số nhà cung cấp máy giảm kích thước EFB, nhưng hầu hết trong số họ không thể sắp xếp chuyến thăm thực địa. Một số công suất máy quá nhỏ không đáp ứng được yêu cầu nhiên liệu của lò hơi.

3) Trước khi đến trang web của người dùng của chúng tôi ở Selangor, Malaysia, anh ấy đã hiểu rõ về cấu trúc của EFB Chipper, cộng với việc xem hoạt động của máy tại chỗ. Ông tin rằng máy của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng từ nhà máy điện sinh khối.

4) Giá của EFB Chipper và chi phí thay thế phụ tùng là chấp nhận được.

5) Tìm hiểu về dịch vụ hậu mãi của các dự án trước đây của chúng tôi và dịch vụ trước bán hàng của chúng tôi lần này, họ đã tin tưởng hơn vào công ty của chúng tôi.

Pic-4

Tuy nhiên, anh dự định sẽ đặt một chiếc để đặt hàng thử nghiệm và đợi các máy khác sau khi quá trình sản xuất thử nghiệm hoàn tất.
 
Mốc thời gian:

2014.04.03 Kỹ sư L đã truy cập trang web của người dùng của chúng tôi ở Selangor, Malaysia
2014.05.19 Nhận đơn đặt hàng chạy thử từ công ty của Kỹ sư L
2014.06.08 Máy đã hoàn thành chế tạo và nhập container
2014.06.27 Hoàn thành lắp đặt máy móc; một thử nghiệm đã được thực hiện.

Pic-5

Bạn có nghĩ rằng đó là toàn bộ câu chuyện?

Sau khi thử nghiệm thành công đơn vị EFB Chipper đầu tiên, khách hàng Thái Lan đã mua thêm 10 đơn vị EFB Chipper. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã đến Thái Lan để chạy thử máy và hỗ trợ kỹ thuật ba lần.

Thông tin kỹ thuật về dầu cọ EFB:
Bó : Độ ẩm 70%
                               : Tỷ trọng: 0.3T/CBM
Đầu ra Sợi EFB : Độ ẩm 65%
                               : Tỷ trọng: 0.2T/CBM

Để biết thêm về EFB Chipper cho nhà máy điện sinh khối, vui lòng bấm vào
CHIP EFB

Bạn cũng có thể muốn biết Chipper EFB được lắp đặt ở Indonesia để sản xuất nhiên liệu cho nhà máy điện, vui lòng sẵn sàng cho câu chuyện dự án:

"Nhà máy SỢI EFB DẦU CÂY CHIPPER EFB BẮT ĐẦU SỬ DỤNG MÁY CHIPPER EFB TẠI PEKANBARU INDONESIA"


Gửi yêu cầu

Danh mục nóng