Máy móc YDF

Tất cả danh mục
EN

Dự án

Trang chủ> Dự án

Tôi đã lắp đặt Máy hủy tài liệu trục đơn EFB mới tại Malaysia

Đầu tháng 2018 - XNUMX, các kỹ sư của YDF đã hoàn thành công việc chạy thử máy hủy tài liệu SS palm EFB. Trước khi chúng tôi đến, Máy hủy tài liệu PALM EFB đã được cài đặt và kết nối dây bởi chính người dùng của chúng tôi. Dự án nằm ở Selangor, Malaysia.

Kỹ sư của chúng tôi đã kiểm tra cẩn thận tất cả các bu lông, tình trạng bôi trơn của hộp số và vòng bi, cài đặt hệ thống thủy lực và cài đặt PLC trong khoảng nửa giờ, phát hiện ra một bu lông bị thiếu, hộp số không có dầu. Tất cả những vấn đề đó đã được giải quyết nhanh chóng bởi công nhân của người dùng.

hình ảnh

Với sự nỗ lực của cả hai bên, việc vận hành diễn ra khá suôn sẻ. Người dùng hài lòng với công suất và độ dài của sợi cọ dầu đầu ra EFB. Thử nghiệm được thực hiện với EFB cọ dầu lâu năm và sợi đầu ra có chiều dài dưới 20mm, khi sử dụng màn hình 50mm.

Chúng tôi được cập nhật thêm thông tin về công suất với sợi EFB ướt, sau khi chúng tôi quay lại Trung Quốc. Khi Máy hủy sợi cọ hoạt động với xơ bán khô có độ ẩm khoảng 50-60%, công suất khoảng 2-2.5T mỗi giờ. Khi thử nghiệm trên sợi ướt MC 70%, họ thu được ít nhất 1 tấn mỗi giờ. Như vậy là đủ thỏa mãn cho chiếc máy có động cơ điện 45KW.

máy hủy tài liệu SSlần đầu tiên được ứng dụng trong giảm kích thước EFB dầu cọ trên thế giới. Sau khi thử nghiệm chính trị tại nhà máy của chúng tôi vào đầu năm 2017, khách hàng của chúng tôi đã mất một năm để phân tích tính khả thi. Cả hai chúng tôi đều cho rằng đây sẽ là máy giảm kích thước sơ cấp dầu cọ phù hợp nhất trong dây chuyền sản xuất viên nén EFB cọ dầu, bởi vì nó được điều khiển bằng PLC, đòi hỏi ít kỹ năng hơn cho người vận hành và nó cũng có các tính năng quan trọng như:

Điều khiển PLC, dễ chạy cho người lao động phổ thông

Tự động đảo chiều khi quá tải, tự động làm việc lại

Máy đẩy thủy lực để băm nhỏ hiệu quả cao

Tùy chọn cho màn hình ở đầu ra, để có kích thước yêu cầu của sợi efb

Thay dao nhanh chóng

Dao có thể sử dụng được 4 lần bằng cách xoay dao theo góc 90 độ nên tuổi thọ cao

Dao được làm bằng D2, bền, giảm chi phí phụ tùng thay thế cho bạn.

Loại thiết kế máy này, dẫn đến ít cơ hội bị kẹt hơn


Gửi yêu cầu

Danh mục nóng