Máy móc YDF

Tất cả danh mục
EN

Dự án

Trang chủ> Dự án

Pekanbaru Indonesia EFB Chipper với động cơ 132KW bắt đầu hoạt động

Người dùng từ Pekanbaru đã có Máy hủy tài liệu EFB trục kép và máy tạo sợi EFB, tại sao anh ấy lại mua Máy băm EFB?

Pic-1

Cọ dầu là một trong những loại cây có giá trị nhất ở Indonesia, các ngành công nghiệp cọ dầu tạo ra lượng sinh khối dồi dào bao gồm sợi cọ ép (PPF), nước thải nhà máy dầu cọ (POME), thân cây cọ dầu (OPT), lá cọ dầu (OPF). ), vỏ hạt cọ (PKS), chùm quả rỗng (EFB), OPF và OPT được tạo ra từ đồn điền cọ dầu trong khi cọ dầu EFB, POME, PKS và MF là từ nhà máy dầu cọ.

Nhà máy dầu cọ tự túc về năng lượng, sử dụng PPF và PKS làm nhiên liệu để tạo hơi trong các lò hơi sử dụng nhiên liệu thải để xử lý và phát điện bằng tua-bin hơi. Trong khi EFB, được coi là nhiên liệu kém do kích thước lớn và độ ẩm cao, hiện không được sử dụng ở Indonesia.

Trong những năm gần đây, chi phí nhiên liệu hóa thạch ngày càng tăng đã khuyến khích các ngành công nghiệp nặng vốn có truyền thống phụ thuộc vào dầu đốt, dầu diesel và LPG chuyển sang các nguồn năng lượng sinh khối thay thế như dăm gỗ, viên chùm quả rỗng (EFB), vỏ hạt cọ ( PKS), EFB và vỏ cây.

Người dùng của chúng tôi đến từ Pekanbaru, tỉnh Riau của Indonesia, đã nhạy bén tìm kiếm và nắm bắt cơ hội kinh doanh. Nhà máy của ông xử lý EFB và ép sợi EFB thành sợi EFB ngắn và bán sợi cho các công ty gần đó sử dụng nhiên liệu hóa thạch đồng đốt lò hơi với sinh khối.

Pic-2

Pic-3

EFB Chipper của chúng tôi, với công suất 8TPH đã được lắp đặt tại nhà máy của họ vào tháng 2019 năm XNUMX. Người dùng rất thích dịch vụ chạy thử miễn phí của chúng tôi vì lúc đó chúng tôi vừa kết thúc triển lãm Palmex ở Medan. Sau khi kiểm tra công suất và kiểm tra độ dài sợi, người dùng hài lòng và hài lòng với Chipper EFB Trung Quốc và dịch vụ của chúng tôi.

Pic-4

Trên thực tế, trước khi anh ấy mua Máy cắt sợi EFB của chúng tôi, đã có hai đơn vị máy hủy EFB trục kép và hai đơn vị máy sợi EFB loại búa trong nhà máy của họ.

Pic-5

Khi được hỏi lý do họ mua Chipper EFB của chúng tôi, họ cho biết: “Một số người mua của chúng tôi yêu cầu sợi thậm chí ngắn hơn như dưới 2 inch, máy hiện tại của chúng tôi không thể làm được. Nhưng EFB Chipper của bạn thì có thể.”

Pic-6Nếu bạn có nhu cầu sản xuất tương tự, xin vui lòng ảnh-8-1

Gửi yêu cầu

Danh mục nóng