Máy móc YDF

Tất cả danh mục
EN

Dự án

Trang chủ> Dự án

Sáu lời khuyên về cách thiết lập dây chuyền sản xuất viên EFB thành công

Nhờ đặc tính có nhiều quanh năm, cọ dầu chùm trái rỗng (viết tắt là EFB) thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Nhiều nhà sản xuất viên nén gỗ tại Malaysia cũng đang xem xét mở rộng dây chuyền để sản xuất viên nén EFB cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang Nhật Bản.

Pic-1

So với gỗ đầu vào, giá EFB vẫn còn rất thấp. Chính phủ Malaysia, Indonesia và Thái Lan có chính sách khuyến khích sử dụng EFB phế thải của cọ dầu thành PELLETS, viên nén EFB cọ dầu có thể được sử dụng làm nhiên liệu thay thế cho các nhà máy nhiệt và điện kết hợp dựa trên sinh khối để sản xuất nhiệt và điện, dùng trong công nghiệp hoặc kết nối lưới điện.

Pic-2

Đặc điểm kỹ thuật viên nén cọ EFB:

√ Đường kính: thường là 8 mm

√ Độ ẩm: dưới 10%

√ Tro: dưới 6%

√ CV: 3800kCal/kg

√ Khối lượng riêng: khoảng 680kgs/cu.m

Nhưng thực tế, để làm EFB PELLETS KHÔNG dễ như mọi người vẫn nghĩ.


Dưới đây là một số lời khuyên trước khi bạn thiết lập dòng EFB PELLET:

√ Nhà xưởng lớn.EFB Fiber có tỷ trọng thấp, cần không gian xử lý lớn. Giải pháp lưu trữ đệm bằng thùng hoặc vít tải sẽ làm tăng khả năng tắc nghẽn. Không sử dụng quá nhiều đường ống để vận chuyển sợi từ máy này sang máy khác. Băng tải đai tốt hơn băng tải trục vít. Ít kẹt nhưng dễ kiểm soát dòng nguyên liệu, nên nhớ sợi EFB dễ vướng.

√ Quá trình giảm kích thước EFB và quá trình sấy khô sợi EFB cũng quan trọng như quá trình tạo viên EFB cọ. Vì nếu Không có sợi ngắn với Độ ẩm phù hợp thì không có viên. Toàn bộ dòng phải được dừng lại. Đó sẽ là một mất mát lớn.

√ Chọn nhà cung cấp tin cậy, hiểu rõ về EFB. Có kinh nghiệm thực tế với toàn bộ thiết kế và kỹ thuật của dây chuyền EFB. Chịu trách nhiệm sau bán hàng. Cái này rất quan trọng.

√ Cho dù sản xuất dạng viên hay than bánh, hay nhân EFB cacbon hóa, tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường.

√ Đảm bảo rằng bạn sẽ có nguồn cung cấp EFB ổn định, vì ngày càng có nhiều dây chuyền ép viên được thiết lập.

√ Đảm bảo nguồn điện của bạn đã sẵn sàng trước khi máy đến. Một trong những khách hàng của chúng tôi từ

√ Malaysia cầm máy 2 năm vì không có điện. Điều đó khiến anh mất mát lớn.

Pic-3

Vào năm 2017, chúng tôi đã giúp người dùng từ Johor, Malaysia thiết kế, chế tạo và lắp đặt dây chuyền sản xuất viên EFB từ cọ 2T mỗi giờ.

Vào năm 2020, dây chuyền sản xuất viên EFB cọ được chuyển đến Negeri Sembilan, việc sản xuất không ngừng ngay cả trong tình hình COVID-19.

Vui lòng BẤM VÀO CÁC VIDEO bên dưới từ kênh YOUTUBE của chúng tôi, nếu bạn có thắc mắc, vui lòng gửi e-mail tới:[email được bảo vệ]

Gửi yêu cầu