Máy móc YDF

Tất cả danh mục
EN

Máy nghiền viên EFB| than bánh Mac

Trang chủ> Sản phẩm > Máy nghiền viên EFB| than bánh Mac

Máy làm khối than bùn xơ dừa

Giới thiệu

Máy ép khối mụn xơ dừa hay còn gọi là máy tạo khối lõi dừa, máy giúp người dùng có thể nén phần lỗ của mụn xơ dừa thành khối 5kg, dễ dàng cho việc bảo quản và vận chuyển. Than bùn xơ dừa được sử dụng trong làm vườn và nông nghiệp như một chất điều hòa đất, hoặc để trồng thủy canh không cần đất. Nó được sử dụng rộng rãi như một thành phần chính trong hỗn hợp đất trồng trong chậu, vườn ươm và cũng được sử dụng trong chất độn chuồng cho động vật. Do tính thấm hút cao và khả năng giữ dinh dưỡng cao nên được trộn với đất hoặc dùng thay đất. Mụn dừa cũng có thể được trộn với xơ hoặc trấu vụn tùy theo sở thích của khách hàng sẽ làm thay đổi một chút đặc tính.


Máy tạo khối mụn dừa được làm bằng:

● Băng chuyền cấp liệu
● Hệ thống thủy lực
● Buồng máy nén
● Khuôn khối
● Bảng điều khiển
● Hệ thống nạp và đẩy

Pic-1

Pic-2


II. Thông số kỹ thuật

Mô hìnhYF-CPB45YF-CPB55
Khả năng sản xuất150-160 khối/giờ200 khối/giờ
Công suất chính (KW)4555
Kích thước khối mụn dừa (mm)30*30*10-100 (có thể điều chỉnh)30*30*10-100 (có thể điều chỉnh)
Trọng lượng của khối

5-20kgs (Có thể điều chỉnh)

5kg là phổ biến

5-20kgs (Có thể điều chỉnh)

5kg là phổ biến

Phương pháp nénThủy lựcThủy lực
Kích thước máy (mm)6230 * 2400 1752 *6230 * 2400 * 1752mm
Trọng lượng máy5500kgs5500kgs


III. Đặc trưng

1. Hệ thống thủy lực:Máy được trang bị hệ thống thủy lực cung cấp lực cần thiết để nén mụn dừa thành khối. Nó bao gồm một máy bơm thủy lực, xi lanh, van và ống mềm. Hệ thống thủy lực đảm bảo nén lõi dừa trơn tru và nhất quán.

2. Buồng máy nén:Buồng nén là nơi xơ dừa được nạp và nén thành từng khối. Nó thường là một cấu trúc chắc chắn và bền bỉ được thiết kế để chịu được áp suất sinh ra trong quá trình nén.

3. Khuôn khối:Máy chứa các khuôn tạo khối quyết định kích thước và hình dạng của các khối mụn dừa. Những khuôn này được thiết kế để sản xuất các khối 5kg hoặc có thể được điều chỉnh để sản xuất các khối có kích thước khác nhau. Các khuôn thường được làm bằng vật liệu chất lượng cao như thép hoặc nhôm.

4. Bảng điều khiển:Máy ép khối lõi dừa thường được trang bị bảng điều khiển cho phép người vận hành kiểm soát các khía cạnh khác nhau trong hoạt động của máy. Bảng điều khiển có thể bao gồm các nút, công tắc và màn hình để cài đặt và theo dõi các thông số như áp suất nén, kích thước khối và tốc độ sản xuất.

5. Hệ thống bốc dỡ hàng:Bã dừa được nạp vào máy theo cách thủ công hoặc thông qua hệ thống cho ăn tự động. Sau khi quá trình nén hoàn tất, máy có hệ thống đẩy để giải phóng các khối mụn dừa đã nén ra khỏi khuôn. Hệ thống này đảm bảo loại bỏ các khối trơn tru và hiệu quả.

6. Tính năng an toàn:Để đảm bảo an toàn cho người vận hành, máy ép khối lõi dừa được trang bị nhiều tính năng an toàn khác nhau như nút dừng khẩn cấp, cảm biến an toàn và vỏ bảo vệ. Các tính năng này giúp ngăn ngừa tai nạn và bảo vệ người vận hành trong quá trình vận hành máy.

7. Nguồn điện:Máy ép khối dừa được cung cấp năng lượng bằng điện hoặc động cơ diesel, tùy thuộc vào kiểu máy cụ thể. Máy chạy bằng điện phổ biến hơn và yêu cầu nguồn điện ổn định, trong khi máy chạy bằng động cơ diesel mang lại sự linh hoạt hơn về tính di động và có thể được sử dụng ở những khu vực không có nguồn điện đáng tin cậy.


Pic-3


Ⅳ. Ứng dụng:

Làm vườn

Bền vững

giường động vật

Nhiên liệu nồi hơi, v.v.


Pic-4


Ⅴ. Video trường hợp

Gửi yêu cầu

Danh mục nóng